Tin Thành Công

TAXI THÀNH CÔNG HUẾ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ HÀNH KHÁCH TẠI GA HUẾ KHI TRẢI NGHIỆM ĐOÀN TÀU SI SẢN

Ngày 26/3/2024 vừa qua, trong không khí Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2024) và Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2024), tại Thành phố Huế, Tổng công ty ĐSVN, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND Thành phố Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức khai trương đoàn tàu chạy chuyên khu đoạn Huế – Đà Nẵng và ngược lại với tên gọi “Kết nối di sản miền Trung”.

Theo đó, trong thời gian đầu đưa vào khai thác, đoàn tàu gồm 5 toa xe ghế mềm điều hoà hiện đại và 01 toa xe sinh hoạt cộng đồng hứa hẹn sẽ là điểm check in “di động” ấn tượng đối với du khách. Tại ga Đà Nẵng và ga Huế, ngành ĐS cũng bố trí phòng chờ VIP để phục vụ hành khách. Trên hành trình, du khách còn được thưởng thức ẩm thực đặc sắc của địa phương…

Riêng trong ngày khai trương, đoàn tàu gồm 10 toa xe, trong đó có 2 toa xe cộng đồng, du khách được thưởng thức ẩm thực cùng những màn trình diễn văn hoá, nghệ thuật đặc sắc.

Với thời gian di chuyển khoảng 3 giờ đồng hồ, đoàn tàu sẽ đưa du khách đi qua đèo Hải Vân – nơi được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” để đến với Đà Nẵng – nơi sở hữu bờ biển dài được tôn vinh là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Và ở chiều ngược lại (Đà Nẵng – Huế), du khách sẽ được đặt chân đến miền đất di sản – Cố đô Huế. Từ trên tàu, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp, nơi giao thoa giữa 2 miền Nam – Bắc với một bên là dãy Trường Sơn trùng điệp, một bên là biển cả mênh mông.

Với 2 đoàn tàu xuất phát vào buổi sáng và chiều từ Huế đến Đà Nẵng và ngược lại, du khách có thể đón bình minh và hoàng hôn trên vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất, trên hành trình đẹp nhất thế giới.


Tự hào là đơn vị được quyền hoạt động khai thác vận chuyển hành khách tại Ga Huế, Taxi Thành Công Huế luôn túc trực và sẵn sàng phục vụ 24/7 cho các quý hành khách có nhu cầu đi lại. Những ngày vừa qua, Taxi Thành Công đã đưa đón rất đông người dân, du khách lên đoàn tàu du lịch “Kết nối di sản miền Trung” xuất phát từ Huế vào Đà Nẵng để trải nghiệm các dịch vụ. 
 

Tương tự với các du khách khi đến Huế, chỉ cần ra cửa nhà ga thì sẽ có rất nhiều xe taxi Thành Công đang đậu đỗ ở phía trước đảm bảo kịp thời để đưa đón mọi người đến điểm đến hay lộ trình tiếp theo của mình...
 

>>> Cần xe di chuyển - Vẫy nhanh / Gọi Tổng đài 02343 575757

Việc đưa vào khai thác đoàn tàu “Kết nối di sản miền Trung” không chỉ góp phần đảm bảo kết nối đi lại giao thông của người dân giữa hai thành phố Huế và Đà Nẵng mà còn là trải nghiệm thú vị của du khách khi đến với 2 thành phố du lịch vừa cổ kính, vừa hiện đại bậc nhất cả nước.

Gửi phản hồi