Về chúng tôi


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Tầm nhìn
Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, lấy Con người làm trung tâm, lấy chữ Tín làm niềm tin, Thành Công Taxi hướng đến trở thành hãng dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh
Đối với khách hàng:
Đặt chữ tín và niềm tin của khách hàng lên cao nhất, luôn luôn đổi mới – sáng tạo để cung cấp dịch vụ taxi tốt nhất với nhiều tiện ích cho khách hàng. Với tư thế luôn đón đầu xu thế, với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới, Thành Công Taxi tự tin trở thành một người bạn luôn đồng hành trên mọi nẻo đường.
Đối với đối tác:
Cùng hợp tác, cùng phát triển.
Đối với nhân  viên:
Xây dựng mô̂i trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn song song với tạo điều kiện ổn định cuộc sống và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội:
Góp phần xây dựng hình ảnh của một đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn, tôn vinh tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc bằng những hành động thiết thực hướng về cộng đồng. 

Giá trị cốt lõi
“Lấy Con người làm trung tâm - Lấy chữ Tín làm kim chỉ nam - Lấy Sáng tạo làm sức sống”
Thành Công Taxi lấy con người làm nền tảng để phát triển, coi trọng giá trị người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết trong tập thể. Thành Công Taxi coi trọng sự sáng tạo là sức sống, sự đổi mới làm phương châm hành động, đề cao cầu thị và cầu tiến, hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất, nhiều tiện ích nhất cho thị trường.

TRIẾT LÝ - PHƯƠNG CHÂM - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
 
Triết lý kinh doanh: “Chất lượng dịch vụ khẳng định giá trị thương hiệu” 
Phương châm: "Nhanh chóng - An toàn - Tiết kiệm" - "Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng"
Chiến lược phát triển: "Không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc nhằm tăng cường khả năng phục vụ cộng đồng"

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH TM THIÊN PHONG được thành lập ngày 10/10/2007 với thương hiệu THÀNH CÔ̂NG TAXI – hiện nay đã đưa vào hoạt động gần 2.000 xe loại hình taxi có mào và không mào. Sau gần 10 năm hoạt động, Thành Công Taxi đã không ngừng đổi mới nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 
 
10/10/2007
Chính thức đi vào hoạt động với 16 xe đầu tiên
Năm 2010
Đưa vào sử dụng P. Điều hành mới với công suất đáp ứng 600 xe
Năm 2011
Trang bị hệ thống tính cước tự động trên 100% xe
Năm 2012
Thành lập Thành Công Taxi Hà Nam và ra mắt dòng xe Hyundai Avante
Năm 2013
Đưa vào sử dụng P.Điều hành mới với công suất 1.500 xe
Năm 2014
Thành lập Thành Công Taxi Vĩnh Phúc và lắp đặt POS trên 100% xe
Năm 2015
Thành lập Thành Công Taxi Huế
Ra mắt dịch vụ Taxi cho người khuyết tật
Năm 2016
Thành lập Taxi Thành Công Quảng Ninh.
Ra mắt thẻ TCC - thanh toán không dùng tiền mặt
Ra mắt ứng dụng đặt xe Thành Công App
Ra mắt dịch vụ xe sang Thành Công Car
Năm 2017
Gần 2.000 xe với 2 dòng xe: loại hình taxi có mào truyền thống (Thành Công Taxi) và loại hình xe riêng không mào (Thành Công Car)


Năm 2018
Trước những thay đổi của kinh tế thị trường cũng như sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 Thành Công Taxi tại Hà Nội đã thay đổi thành thương hiệu G7 Taxi  vào tháng 10.2018 với mục tiêu trở thành đơn vị Taxi chính thống cố số lượng xe lớn tại Hà Nội
Năm 2020
Tiếp bước thành công của năm 2018 khi đưa thương hiệu G7 Taxi trở thành thương hiệu uy tín, năm 2020 các chi nhánh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc chính thức sử dụng thương hiệu G7 TaxiMẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

 
Không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc nhằm tăng cường khả năng phục vụ cộng đồng. Hiện nay, Thành công Taxi đã phủ sóng thành công 7 tỉnh thành tại miền Bắc là: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Huế và Hưng Yên với những thương hiệu taxi khác nhau
Hệ thống sảnh của Thành Công Taxi tại Hà Nội>>
Xem thêm thông tin về Thành Công Taxi tại đây>>