Mẹo đi đường

ĐẶT XE VỚI THÀNH CÔNG APP - KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH ĐI XE CỦA BẠN CHẶT CHẼ HƠN

ĐẶT XE VỚI THÀNH CÔNG APP - KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH ĐI XE CỦA BẠN CHẶT CHẼ HƠN
ĐẶT XE VỚI THÀNH CÔNG APP  - KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH ĐI XE CỦA BẠN CHẶT CHẼ HƠN
 
Quý khách hàng thân mến!
Thành Công App - ứng dụng đặt xe mới nhất được phát triển bởi  Thành Công Taxi - một hãng taxi thuần Việt - giống như một món quà tâm huyết dành cho Quý khách hàng.
Thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của Quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ đi xe, Thành Công App ra đời với mục đích nâng cao tiện ích dành cho khách hàng và tăng cường kiểm soát chất lượng dịch vụ hơn trên từng chuyến xe, qua đó mang lại sự an toàn cho Quý khách hàng trên từng chặng đường di chuyển cùng Thành Công.

 
KIỂM SOÁT TRƯỚC KHI ĐI XE
1. Tìm xe nhanh chóng
Bạn có thể yêu cầu xe từ ứng dụng Thành Công App tại bất kỳ đâu và xe sẽ đến đón bạn sau vài phút. Như vậy, bạn sẽ không phải ra ngoài, chật vật tìm một chiếc taxi hay đi bộ đến trạm xe buýt vào buổi tối.
 
2. Nắm được các thông tin của tài xế
Trong trường hợp bạn chọn gọi xe Thành Công qua Thành Công App, khi tài xế chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ thấy tên, hình ảnh và biển số xe. Bạn cũng có thể xem điểm đánh giá cho tài xế từ các hành khách trước.
 
KIỂM SOÁT TRONG KHI ĐI XE
1. Dễ dàng định vị
Bạn có thể định hướng dễ dàng thông qua bản đồ trên ứng dụng Thành Công App hoặc qua định vị từ ban kiểm soát của Thành Công. Vị trí của bạn được đánh dấu rõ ràng để bạn biết bạn đang ở đâu và có đang đi đúng lộ trình hay không.
2. Thanh toán linh hoạt
Có nhiều phương pháp thanh toán khi sử dụng dịch vụ của Thành Công như: Thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ ngân hàng, thẻ Thành Công Card (Mã Moca) hoặc Séc.
KIỂM SOÁT SAU KHI ĐI XE
1. Phản hồi đánh giá
Sau từng chuyến đi, bạn có thể đánh giá thái độ và phong cách phục vụ của tài xế trong suốt chuyến đi. Hoặc nếu gặp bất cứ vấn đề không hài lòng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài Thành Công để phản hồi. Chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
2. Hỗ trợ 24/24
Nếu bất kỳ chuyện gì xảy ra trong chuyến đi của bạn, dù là một tai nạn giao thông hay cuộc thái độ thô lỗ từ tài xế, đội ngũ hỗ trợ hành khách luôn sẵn sàng 24/24 phản hồi về bất kỳ vấn đề gì.
 
Tải ngay ứng dụng đặt xe Thành Công App để trải nghiệm một phương thức đi xe hoàn toàn mới từ Thành Công Taxi bạn nhé!
- Linh tải IOS: https://goo.gl/XTcN0w
- Linh tải Android: https://goo.gl/mYLwa0
 

Gửi phản hồi