Mẹo đi đường

Kinh nghiệm đi taxi du lịch quanh Hà Nội

  • 1,313 lượt xem
  • 09/05/2017
Hà Nội không vội được đâu đã là câu nói ai tới Hà Nội cũng được nghe qua ít nhất một lần. Vì vậy, nếu bạn muốn tham quan quanh Hà Nội bằng taxi, bạn phải ghi nhớ những đặc điểm sau đây :

Thương hiệu Taxi Thành Công sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

- Nên cảnh giác với những taxi dù dựa vào hình thức để phân biệt như số điện thoại của hãng, logo... Vì đây là xe dù, đồng hồ tính tiền cũng rất “ảo”.

- Luôn nghiêm cứu kĩ tuyến đường trước khi lên đường.
– Gọi tổng đài taxi để tham khảo sơ qua về mức giá trước khi gọi xe của hãng để phòng trường hợp bác tài “vui tính” trở bạn lòng vòng Hà Nội mà mãi không đến được điểm cần đến.

- Ước lượng khoảng cách để mặc cả làm sao cho sát giá nhất mặc dù taxi đã có công tơ mét theo dõi quãng đường bạn đi.
– Trong trường hợp bạn không xác định được phương hướng mà lại cần gọi taxi để đi, bạn nên hỏi thăm địa đểm cần đến cách chỗ bạn đang đứng bao xa để các bác tài không thể chặt chém bạn được.

Đặc biệt, khi ra Nội Bài, ĐỪNG  BAO GIỜ bắt đại một chiếc xe taxi nào, hãy lựa chọn các hãng taxi có thương hiệu như Thành công Taxi sân bay để đảm bảo an toàn cho “túi tiền” của mình chỉ 180.000 VNĐ xe 4 chỗ - 230K cho xe 7 chỗ dù ở bất cứ nơi đâu tại Hà Nội.

Thành công đảm bảo đúng giờ bay cho khách hàng lần đầu còn bỡ ngỡ, chưa căn được thời gian di chuyển. Đội ngũ nhân viên tài xế taxi nhiệt tình cởi mở và trung thực với khách hàng giúp đỡ khách vận chuyển hàng hóa, trả lại hiện vật của khách hàng khi khách hàng bỏ quên trên xe.  Khách hàng lần đầu tiên lên sân bay cũng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Đặc biệt hơn, nhanh chóng hơn với app Thành Công App đặt xe nhanh chóng thuận tiện có xe đến đón ngay

TẢI NGAY Để đặt xe Thành Công mọi lúc mọi nơi: