Xe+

Vì sao Hyundai Grand i10 là sự lựa chọn số 1 của các hãng taxi Việt

Hyundai Grand i10 vượt hẳn về doanh số trong phân khúc xe hạng A tại Việt Nam
Mẫu xe hạng A của thương hiệu Hyundai Hàn Quốc đã và đang là mẫu xe được các doanh nghiệp taxi Việt Nam và khách hàng đô thị tin dùng và lựa chọn nhờ những thiết kế và trang bị đầy đủ, mẫu mã đa dạng, đẹp, giá cả hợp lý đồng thời là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu. Hyundai Grand i1o đang dần khẳng định vị thế số 1 trong phân khúc xe hạng A về doanh số cũng như ưu điểm vượt trội mà dòng xe này mang lại.


Dòng xe Hyundai Grand i10 một trong những dòng xe thương hiệu chủ đạo của hãng xe Hyundai

Những bản hợp đồng được ký kết từ các đại lý xe Hyundai và các công ty, tập đoàn Taxi lớn trên toàn quốc đang ngày càng tăng lên nhờ thương hiệu dòng xe Grand i10. Với những ưu điểm vượt trội dòng xe Grand i10 đang tạo vị thế một trong những dòng xe hạng A được khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về độ bền, và những tính năng tiện ích mà dòng xe này mang lại.

Hyundai Grand i10 ra đời vào thời điểm 2013 cho đến nay doanh số của dòng xe Hyundai Grand i10 vượt mặt các đối thủ cùng phân khúc vươn lên đứng đầu trong những năm gần đây. Theo thống kê của Hyundai Thành Công Việt Nam trong năm 2015 có khoảng 18.000 chiếc xe Hyundai Grand i10 được bán ra thị trường. Doanh số trong năm 2016 đến thời điểm hiện tại đã lên đến 13.000 chiếc tính đến tháng 8/2016.

Điều đặc biệt là dòng xe Hyundai i10 được các hãng Taxi lớn tại thị trường Việt Nam ký kết với số lượng từ 45 – 200 – 500 chiếc trở lên.
 

Cùng Hyundai 3s Việt Trì tìm hiểu vì sao Grand i1o lại được lựa chọn và có doanh số khủng như vậy?

+ Đây là dòng xe Hyundai được Hyundai Thành Công nhập khẩu nguyên chiếc tại Ấn Độ.

+ Những trang bị trên dòng xe Hyundai Grand i10 an toàn và đầy đủ hơn.

Thiết kế đẹp mắt, đường nét cá tính cũng là một đặc điểm vượt trội mà i10 có được trong mắt người dùng.

+ Grand i10 được trang bị khá tiện nghi và đầy đủ trên một chiếc xe hạng A cũng là một điểm nhấn của dòng xe này.

+ Động cơ tiết kiệm nhiên liệu (động cơ Kappa) 1.0 – 1.2 mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Khung xe đầm chắc (khung thép độc quyền của Hyundai) vỏ tôn dày hơn so với các hãng cùng phân khúc nên không ồn khi di chuyển tốc độ cao hoặc đường gồ ghề.

Phụ tùng, phụ kiện thay thế rẻ cũng là một trong những điểm khác biệt của hãng xe Hyundai này.

+ Chế độ bảo hành bảo dưỡng 3 năm hoặc 100.000km.

Trên đây là những đặc điểm vượt trội mà dòng xe Hyundai Grand i10 có được. Giúp i10 có một vị trí vững chắc trong phân khúc xe hạng A với mức doanh số ngày càng được tăng lên. Lựa chọn dòng xe Grand i1o là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác không chỉ giá cả hợp lý mà bên cạnh đó còn có những tính năng ưu điểm vượt trội mà dòng i1o khác hẳn so với đối thủ cùng phân khúc.

Gửi phản hồi