Tin thị trường

TẠI SAO NÊN DI CHUYỂN BẰNG DỊCH VỤ THÀNH CÔNG CAR

  • 1,004 lượt xem
  • 09/05/2017
Ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2016, Thành Công Car cung cấp dịch vụ sử dụng xe ô tô riêng dành cho khách hàng mong muốn có một chuyến đi riêng tư, xe chỉ có số hiệu nhận diện, không có tem, mào taxi.

Là một dịch vụ mới nhưng Thành Công Car thực sự là một dịch vụ tạo được dấu ấn mạnh mẽ bởi những tiện ích mà dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu những  tiện ích của khách hàng khi sử dụng Thành CôngCar:
Việc đưa vào sử dụng  những dòng xe sang trọng và đẳng cấp: Hyundai Elantra, Mercedes C250 , Toyota Innova… nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp và lịch sự. Xe có đảm bảo những tiêu chuẩn quy định, đầy đủ trang thiết bị GPS, TAB...giúp kiểm soát và định vị điểm di chuyển của khách hàng.

Trên xe có trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, khăn ướt, nước uống...mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng, êm ái như đang ở trong phòng của một khách sạn 5 sao.

Giá cước hợp lý.

Một trong những ưu điểm nổi trội của dịch vụ Thành Công Car chính là sử dụng những dòng xe sang trọng nhưng mức giá phải chăng, không cao so với dịch vụ. Năm 2016, Thành Công Car có mức giá:
- Xe Hyundai Elantra, Mercedes: 10.000đ/km
- Xe Toyota Innova : 12.000/km.

 Dịch vụ đặc biệt
Thành Công Car Cung cấp dịch vụ " Đi xe Thành Công như đi xe nhà".  Khách hàng chủ động chọn các dòng xe riêng 4 chỗ hoặc 7 chỗ, xe chỉ có số hiệu nhận diện, không có tem, mào taxi . Đảm bảo tính riêng tư trên từng chuyến đi . 
Ứng dụng đặt xe qua app “Thanhcong App”, chỉ với 2 chạm xe đến đón ngay.
Khách hàng hoàn toàn có thể quan sát xe đang di chuyển đến điểm đón trên phần mềm của mình. Bên cạnh đó, khi đang di chuyển trên xe khách hàng có thể theo dõi lộ trình chuyến đi bằng định vị GPS có sẵn trong ứng dụng “thanhcong app”. Đặc tính ưu việt của “thanhcong app” là khách hàng dễ dàng đặt xe vào giờ cao điểm mà không lo bị nhân giá như một số hãng taxi khác. Khi bị thất lạc hành lý khách hàng cũng dễ dàng tìm lại với thông tin điểm đón, điểm đi và khung giờ đặt xe mà khách hàng đã di chuyển. Ứng dụng “thanhcong app” có tính năng lưu lại những thông tin chi tiết của lái xe, khung giờ di chuyển, thông tin khách hàng.  
Thật dễ dàng để tải ứng dụng về máy qua đường link:

Tải về iOS: 
Tải về Android: