Tin Thành Công

“Văn hóa trả đồ” nét đẹp của Thành Công Taxi

  • 923 lượt xem
  • 09/05/2017
Trả đồ cho khách hàng là một nét văn hoá truyền thống của hãng Taxi Thành Công ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, nét đẹp ấy vẫn đang tiếp tục được duy trì và phát huy gắn liền với thương hiệu của hãng. Theo ghi nhận của phòng thanh tra của công ty, một năm có hàng nghìn khách hàng bỏ quên đồ trên xe như ví, đồng hồ, điện thoại và cả túi xách và Thành Công Taxi luôn cố gắng để trả lại đồ cho khách hàng để quên. Chính vì vậy Taxi Thành Công luôn được biết đến không chỉ dịch vụ tốt, chất lượng, giá cả phải chăng và phục vụ đa dạng khách hàng mà còn ở sự tận tâm chu đáo phục vụ khách hàng của đội ngũ lái xe.
Câu chuyện mới đây của lái xe Hoàng Trạch Hưng (đàm 816) hoàn trả lại 650 triệu cho khách hàng việt kiều Đức chị Trương Bích Hạnh đang trở thành một tấm gương sáng, một nét đẹp văn hóa cần được nhân rộng. Với Thành Công Taxi thì chuyện nhân viên lái xe trả lại đồ cho khách hàng là điều diễn ra thường xuyên. Nhưng lần đầu tiên Ban lãnh đạo cùng nhân viên lái xe thực sự cảm kích trước hành động tuyệt vời của chị Trương Bích Hạnh cùng gia đình chị. Sau hai ngày nhận được số tiền mình để quên trên xe taxi của anh Hoàng Trạch Hưng, mặc dù chỉ về Việt Nam ít ngày nhưng chị đã tranh thủ thời gian quay trở lại Công ty để cảm ơn

Chị Trương Bích Hạnh cám ơn BLĐ VÀ Lái xe Thành Công Taxi đã hoàn trả 650 triệu
Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà chị tặng khiến BLĐ và lái xe thực sự bất ngờ. Một tập báo Pháp luật Việt Nam kèm theo bức thư cám ơn của bố chị Hạnh –Nhà báoTrương Xuân Hùng khiến BLĐ công ty và lái xe Hoàng Trạch Hưng vô cùng xúc động. Bác viết “Với cử chỉ rất đẹp này của lái xe Hoàng Trạch Hưng, cách giải quyết nhanh chóng của bộ phận chức năng đã góp phần tạo nên “nét đẹp rất Hà Nội” của hãng Taxi Thành Công” 

 Chị Trương Bích Hạnh trao quà cho BLĐ công ty
Món quà tinh thần nhưng vô cùng ý nghĩa của gia đình chị Hạnh đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể BLĐ và lái xe công ty, chúng tôi không ngừng vươn lên, không ngừng nỗ lực để mang lại những lợi ích dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giám đốc công ty trao tặng bằng khen cho lái xe Hoàng Trạch Hưng
Thay mặt BLĐ và lái xe công ty xin chân thành cảm ơn chị cùng Gia đình. Chúc gia đình chị Hạnh vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và luôn đồng hành cùng Thành Công Taxi trên mọi nẻo đường.

Thư cám ơn của bác Trương Xuân Hùng - Bố Chị Trương Bích Hạnh gửi Thành Công Taxi