Tin Thành Công

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BỞI LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

  • 950 lượt xem
  • 19/06/2017
Khách hàng đi xe Thành Công có thể dễ dàng tìm lại đồ thất lạc trên xe của mình nhờ vào hệ thống điều hành ứng dụng công nghệ GPS: khách hàng có thể dễ dàng truy xuất lại lịch sử đi xe của mình một cách nhanh chóng để tìm thấy đồ mình để quên trên xe.

Mới đây, chị Hải - một khách hàng của Thành Công Taxi đã để quên chiếc điện thoại của mình trên xe Thành Công Taxi. Chị là một trong số rất nhiều khách hàng đã từng để quên đồ trên xe Thành Công và được Thành Công liên hệ và gửi lại chị đồ thất lạc một cách nhanh chóng.


Chị Hải vui mừng nhận lại chiếc điện thoại Iphone 6 của mình


Chị tường thuật lại: ngày 14/6/2017 chị đi xe của Thành Công Taxi từ Sân bay Nội Bài về nhà tại Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Do sơ ý, chị có làm rơi 1 điện thoại Iphone 6 màu đen trên xe. Chị đã liên hệ với tổng đài và được Thành Công Taxi thông báo tới nhận lại đồ.

"Tôi rất hài lòng và cảm ơn hãng đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi nhận lại tài sản của mình"

Lái xe Lê Văn Bình - Đàm 1250 BKS30A68334 sau khi thấy chị Hải để quên điện thoại đã ngay lập tức mang đồ trao trả lại cho phòng thanh tra để bàn giao cho khách hàng.


Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ là điều quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Bởi nhờ có hệ thống quản lý tự động, chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn tìm lại đồ thất lạc hay những cung đường mà bạn đã đi qua dễ dàng và nhanh chóng.
Trên những chiếc xe Thành Công Taxi, bạn hãy luôn yên tâm vì trả lại đồ khách hàng để quên trên xe đã là một nét văn hóa của Thành Công Taxi!
Nếu bạn có trót để quên đồ trên xe của chúng tôi, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài (04) 32 57 57 57 để nhận lại đồ của mình nhé! Bạn cũng có thể đăng ký báo thất lạc đồ dễ dàng trên website https://thanhcongtaxi.com/ chuyên mục Báo thất lạc đồ.

Thành Công Taxi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!