Tin Thành Công

Thành Công Taxi thông báo chương trình Hội thao nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Hội thao truyền thống là một trong những hoạt động thiết thực Thành Công Taxi tổ chức hướng về dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty 10/10. Trong năm 2017 năm nay, rất nhiều chương trình thi đấu rất bổ ích và thú vị được dự kiến sẽ mang tới những phút giây hồi hộp, thú vị và đầy kịch tính.
Dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng Công ty TNHH Thương Mại Thiên Phong, Ban chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp với đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe và thi đấu thể thao nhằm nâng cao văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong CBCNV – LĐ góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, đồng thời động viên CBCNV – LĐ phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, công tác thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của đơn vị năm 2017. Chương trình xây dựng tác phong công nghiệp, tăng cường giao lưu, phối hợp trong công tác, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống trong CBCVN – LĐ và tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa các tổ đội và nhân viên văn phòng với nhau.
 

 

Nội dung hoạt động hội thao
Chương trình Hội thao chính thức khai mạc vào hồi 14h00 ngày 23/09/2017 (Thứ Bảy) tại sân ven đê 2 – 300 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội với dự tham dự của rất nhiều đơn vị, phòng ban trong công ty và các đối tác.

Lịch trình thi đấu các môn thi
Bóng đá:

 


 

Thi đấu môn cầu lông
Vòng loại tổ chức vào 8h sáng ngày  23/9/2017
Thời gian: 8h sáng
Địa điểm: số 6/200 Nguyễn Sơn trong Sân tennis Trung tâm quản lý bay 
Thi đấu môn kéo co nam, nam nữ: Mỗi đội gồm 6 nam 2 nữ
Thi đấu môn nhảy bao bố: Mỗi đội gồm 4 VĐV
Các cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia hội thao hoặc có thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Ms. Quỳnh HCNS. Điện thoại: (024)62615167 (Máy lẻ 111) hoặc Mr. Quang 090.460.2539 (Đăng ký trước ngày 22/9/2017)
 Kết quả thi đấu Thành Công Cup 2017 ngày 16/9/2017
Theo lịch thi đấu, mở màn cho mùa Hội thao năm nay, 4 trận đấu  vòng loại Giải Thành Công Cup đã diễn ra giữa 8 đội tuyển vào ngày 16/9/2017 mang tới mùa giải năm nay những trận đấu đầy kịch tính.

Bảng A:
Trận 1: FC Văn phòng 8 – 0 FC Gia Lâm
Trận 2: FC Mỹ Đình 0 – 5 FC Bình Anh
Bảng B:
Trận 1: FC Airport 8 – 2 FC Hoàng Mai
Trận 2: FC Liên minh 4 – 0 FC BIDV Đông Hà Nội

Một số hình ảnh thú vị và ấn tượng của mùa giải Thành Công Cup năm nay

Kết quả các trận đấu và hình ảnh các trận xin mời Quý khán giả quan tâm hãy cùng tham gia cổ vũ các đội tuyển và xem thông tin tại Fanpage chính thức của Thành Công Taxi tại địa chỉ: www.facebook.com/taxithanhcongvn
Xin chúc Chương trình Hội thao Thành Công Taxi năm nay thành công rực rỡ và chúc các đội tuyển tham gia thi đấu năm nay một mùa giải thật sôi động và nhiều ý nghĩa.


 

Gửi phản hồi