Tin Thành Công

Thành Công Taxi ra mắt đội xe phục vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

  • 2,122 lượt xem
  • 02/01/2018
Kể từ ngày 01/01/2018, Thành Công Taxi ra mắt đội xe taxi Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để phục vụ người dân đến khám chữa bệnh.
Ra mắt đội xe phục vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một phần trong chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu người dân đến khám chữa bệnh. Theo đó, chất lượng dịch vụ Taxi Thành Công tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn được đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt từ phương tiện tới chất lượng lái xe. Các dòng xe được đưa vào sử dụng  tại khu vực sảnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là những dòng xe đời mới rộng rãi, đời xe từ 2016 trở lên. 100% đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tâm. 
 
Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc xe của Thành Công Taxi tại các vị trí các sảnh nhà D, nhà A và điểm tập kết gần Hồ Láng của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Vị trí đỗ của đội xe Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 
Là một hãng Taxi Việt uy tín có bề dày hoạt động 10 năm, cùng với hệ thống quản lý đồng bộ áp dụng công nghệ mới nhất trong vận hành, Thành Công Taxi mang tới 5 sự lựa chọn đặt xe dành cho khách hàng:
1- Vẫy xe trực tiếp.
2- Liên hệ trực tiếp tổng đài 24/7 của Thành Công Taxi tại Hà Nội (024) 32- 57.57.57
3- Đặt lịch đi xe qua website trước tối thiểu 10 phút tại https://thanhcongtaxi.com/
4- Đặt xe qua ứng dụng Thành Công App trên nền hệ điều hành IOS và Android
5- Chat với Thành Công App để đặt xe qua Facebook Messenger tại địa chỉ: m.me/thanhcongapp

Liên hệ tổng đài Thành Công Taxi tại Hà Nội (024) 32-57.57.57 hoặc truy cập website: https://thanhcongtaxi.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thành Công Taxi rất hân hạnh được phục vụ!