Tin Thành Công

Taxi Thành Công triển khai ứng dụng đặt taxi online

  • 1,091 lượt xem
  • 09/05/2017
Chiều 30/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vận tải 57 Hà Nội (Thành Công Car) đã chính thức triển khai ứng dụng khoa học công nghệ APP trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng.

Đây là doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đầu tiên ở phía Bắc triển khai ứng dụng này sau sự xuất hiện của loại hình "Taxi công nghệ, Taxi online" hoạt động trên nền tảng internet như Grab, Uber.
Theo đó, Công ty CP Vận tải 57 Hà Nội được phép triển khai thí điểm dịch vụ ứng dụng Thành Công App với thương hiệu Thành Công Car cho hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng Hà Nội. Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

Ông Hoàng Văn Kỳ, đại diện Công ty CP Vận tải 57 thông tin, Thành Công App được Công ty bắt tay vào thực hiện từ tháng 9/2015 và chính thức triển khai thí điểm từ tháng 4/2016.

Theo đó, đặt xe qua Thành Công App giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, giảm thời gian chờ đợi cùng với những tiện ích như ước lượng được cước phí, xem được lịch sử di chuyển.

Những dòng xe mà Thành Công Car đưa vào khai thác là Elantra 2017, Innova 2016, Merceses C250 với mức giá 10.000 đồng/km cho dòng xe 4 chỗ và 12.000 đồng/km cho dòng xe 7 chỗ. Đây là mức giá hỗ trợ trong năm 2016.

Khách hàng có thể dễ dàng tải Thành Công App trên Google play hoặc App Store. Trên App Thành Công App, taxi Thành Công cung cấp 2 dịch vụ: ThanhCongCar, cung cấp dịch vụ sử dụng xe ô tô riêng dành cho khách hàng mong muốn có một chuyến đi riêng tư; dịch vụ ThanhCongtaxi là taxi truyền thống, có biển, tem mào taxi.

Được biết, đề án thí điểm của Thành Công Car được Bộ GTVT cho phép triển khai áp dụng từ nay đến tháng 10/2018 trên địa bàn TP Hà Nội, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.