Tin Thành Công

Taxi Thành Công tổ chức chương trình "Vui Tết Thiếu Nhi" 1-6-2018

  • 289 lượt xem
  • 05/06/2018
Công đoàn Taxi Thành Công tổ chức Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 cho con, em cán bộ nhân viên & lái xe

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, vừa qua Công đoàn Công ty TNHH TM Thiên Phong – Taxi Thành Công đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và trao quà cho các cháu Thiếu niên – Nhi đồng là con em CB-NV và Lái xe Công ty.

Đến chung vui cùng các cháu Thiếu niên – Nhi đồng có sự góp mặt của đồng chí Đinh Sơn Hải, Bí Thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Anh Quân – CTHĐTV, đồng chí Nguyễn Khương Duy – Giám đốc công ty, đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc công ty. Về phía Công đoàn có sự tham của đồng chí Đoàn Thị Phương Dung – Chủ tịch BCH công đoàn ngành và khách mời chương trình Bà Đinh Thị Mỹ Thanh – Chủ tịch công đoàn ngành GTVT cũng có mặt để góp vui cùng các em Thiếu nhi.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui nhộn, thân mật và ấm cúng trước sự háo hức, mong chờ của các em nhỏ. Các nghệ sỹ của Nhà hát kịch Việt Nam đã mang đến cho các em các tiết mục biểu diễn vô cùng sôi nổi như biểu diễn ảo thuật, các câu chuyện cổ tích gắn liền với các nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích như chú chuột Mickey, vịt Donald và cả nhân vật Alibaba trong câu chuyện Alibaba và 40 tên cướp nữa.

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn thử tài khéo léo của các bé như kéo co, nhảy theo bài hát và đặc biệt ba và mẹ cùng con tham gia trò chơi “Cả nhà hiểu nhau”....

Chương trình cũng là dịp để các “cây văn nghệ” các tài năng nhí chính là các con, em của CBNV và Lái xe của Công ty thể hiện các tài năng như múa, hát, đọc thơ...

Kết thúc buổi giao lưu, các em được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa từ BLĐ, Công đoàn công ty vì đã có những thành tích học tập xuất sắc, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, cùng nhiều phần thưởng ý nghĩa cho các phần biểu diễn tài năng trong chương trình nữa. 

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CB-NV và Lái xe của công ty. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với con em CB-NV, Lái xe, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

----------------------------

Dưới đây là một số hình ảnh và clip vui nhộn của các em nhỏ trong chương trình:

Sân khấu nhiều màu sắc dành cho Tết Thiếu Nhi của Thành Công Taxi

Thành Công Taxi