Tin Thành Công

TAXI THÀNH CÔNG HUẾ KHEN THƯỞNG NHỮNG LÁI XE GƯƠNG MẪU, TRUNG THỰC

  • 257 lượt xem
  • 15/05/2018
Ngày 14/05/2018, Ông Hồ Công Thái - Phó giám đốc TaxiThành CôngHuế, đã trao Phần thưởng và Bằng khen khen ngợi các bác tài gương mẫu, trung thực trả lại tài sản cho hành khách để quên trên xe trong tháng 04/2018.

Các khuôn mặt "Người tốt, việc tốt" được vinh danh lần này gồm:

Anh Dương Phán (mã đàm 5401), Anh Lê Viết Thành Tâm (mã đàm 5244), Anh Nguyễn Đình Huy (mã đàm 5308), Anh Trương Đức Sơn (mã đàm 5325), Anh Nguyễn Dược (mã đàm 5254). Và anh Trương Đình Thông, Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tìm tài sản thất lạc cho khách hàng.

Họ là những bác tài tốt bụng, sự trung thực của các anh đã làm rung động trái tim khách hàng. Đã có rất nhiều tài sản của khách hàng bỏ quên trên xe từ túi xách nữ, túi laptop nam, điện thoại di động, ví tiền, valy.... mà khách hàng vô tình để quên khi xuống xe. Có lúc tài sản giá trị không là bao, nhưng cũng có những khách hàng quên tài sản giá trị lớn lên đến hàng chục triệu đồng.

Mỗi lần phát hiện ra, theo quy trình, các bác tài sẽ báo cáo ngay về tổng đài để tổng đài nắm tình hình và điện thoại báo lại cho khách hàng. Nhiều bác tài nhiệt tình thường tự lái xe đến trả cho khách hàng ngay sau đó. Tuy nhiên, đa phần, khách bị mất tài sản sẽ đến nhận n của lại trực tiếp tại Văn phòng Công ty Taxi Thành Công Huế để ký thêm các giấy tờ nhằm xác nhận đã nhận lại đủ tài sản của mình. 
Điều làm cho khách hàng hài lòng nhất về Taxi Thành Công không chỉ ở chất lượng dịch vụ tốt mà hơn hết xuất phát chính từ những tấm lòng thật thà, thân thiện của các Bác tài vui tính nơi đây! 
Bởi thế mà, rất nhiều những tài sản có giá trị như điện thoại, máy tính xách tay, đồng hồ, tiền mặt đến những giấy tờ quan trọng mà khách hàng bỏ quên trên xe đều được các bác tài gìn giữ cẩn thận và trao trả đến tay khách hàng.
------------------------------------------

Hướng dẫn cách nhận lại đồ thất lạc trên xe Thành Công Taxi
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, Thành Công Taxi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa công tác hỗ trợ tìm kiếm đồ thất lạc để Quý khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Hãy báo ngay cho chúng tôi bằng 1 trong các cách sau nếu bạn bị thất lạc đồ khi sử dụng dịch vụ của Thành Công Taxi:
- Liên lạc với tổng đài Taxi Thành Công.
Hà Nội: (024) 32 - 57.57.57
Hà Nam: (0226) 3 - 57.57.57
Vĩnh Phúc: (0211) 6 - 57.57.57
Huế: (0234) 3 - 57.57.57
Quảng Ninh: (0203) 3 - 67.57.57
- Truy cập vào đường website https://thanhcongtaxi.com/ và điền đầy đủ thông tin vào phần "Báo thất lạc đồ" tại trang chủ
Thành Công Taxi rất hân hạnh được phục vụ!