Tin Thành Công

KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP TAXI TC HUẾ (TAXI THÀNH CÔNG HUẾ)

Thứ Hai ngày 22/01/2024, lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Taxi TC Huế đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp và hoan hỉ với sự có mặt của Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên của Công ty.

Trải qua 9 năm hình thành, xây dựng và phát triển (22/01/2015 - 22/01/2024), Công ty Cổ phần Taxi TC Huế (viết tắt là Taxi Thành Công Huế) đã khẳng định được tên tuổi và vị thế thương hiệu top đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và tại khu vực miền Trung nói chung với mạng lưới kinh doanh gồm hơn 400 cán bộ nhân viên và 1.200 đối tác, đơn vị doanh nghiệp trên khắp địa bàn hoạt động. Sự thành công đó là do Ban Lãnh Đạo Công ty đã thực hiện các chiến lược kinh doanh và các quyết định đúng đắn cùng sự đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên, anh em tài xế tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung - Thành Công Taxi. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Chính vì lẽ đó, buổi lễ là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty nhìn lại chặng đường đã qua và ôn lại những thành tựu Công ty đã đạt được sau 9 năm thành lập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quân – Chủ tịch HĐQT & Giám đốc gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển Taxi Thành Công Huế đồng thời khẳng định và tin tưởng vào sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của Taxi Thành Công Huế.Trong hành trình phát triển lên một tầng cao mới ở tương lai sắp tới, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có bề dày hoạt động 9 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng thành tích.

Nhân dịp kỷ niệm, Taxi Thành Công Huế trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các nhà đầu tư vì đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Công ty trong 9 năm vừa qua.

Bước sang tuổi mới, với sức mạnh trí tuệ, niềm đam mê và tinh thần đoàn kết Taxi Thành Công Huế tin rằng chúng ta sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng, đảm bảo vì lợi ích tối đa của khách hàng và đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI TC HUẾ

  • Trụ sở: Lô C15-5 Khu nhà ở biệt thự trục đường QL1A - Tự Đức (đường Võ Văn Kiệt), P. An Tây, TP Huế
  • Tổng đài: (0234)3 57 57 57
  • Hotline: 0968 11 57 57 - 0898 16 57 57
  • Fanpage: Thành Công Taxi Huế
  • Email: phongmarketing.tctaxihue@gmail.com

Gửi phản hồi