Tin Thành Công

KHÁCH HÀNG NHẬN LẠI 200 TRIỆU ĐỒNG BỎ QUÊN TRÊN XE THÀNH CÔNG

  • 2,067 lượt xem
  • 28/08/2018
Khách hàng Trần Vũ Hoàng Linh nhận lại tài sản của mình sau chưa đầy 2 tiếng đồng hồ

Vào hồi 15h00, tại VP Taxi Thành Công khách hàng Trần Vũ Hoàng Linh (thường trú tại Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã nhận lại tài sản của mình là 01 túi xách, trong đó có 200.000.000 (Hai trăm triệu đồng) tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng.

Trước đó, khoảng 11h20 phút cùng ngày, anh Linh đặt 01 xe Taxi Thành Công di chuyển từ số 6, Phan Chu Trinh về phố Phan Bội Châu, Hà Nội do bác tài Cao Xuân Hùng (đàm 829) điều khiển. Khi xuống xe, anh đã vô tình để quên 01 chiếc cặp xách da màu đen ở ghế ngồi trước, trong túi có 200 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân khác.

                                                Khách hàng nhận lại 200 triệu đồng tại VP công ty

Ngay sau khi trả khách, phát hiện tài sản của khách hàng để quên trên xe, bác tài nhanh chóng báo về tổng đài và phản ánh về sự việc. Sau khi xác nhận thông tin của bác tài trùng khớp với thông báo của khách hàng là chính xác. Sau chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, khách hàng đã nhận lại tài sản của mình trong niềm vui khôn xiết.

Cũng tại đây, biểu dương tinh thần và hành động cao đẹp của lái xe Cao Xuân Hùng, Công đoàn công ty Taxi Thành Công cũng đã khen ngợi và trao phần quà ý nghĩa dành tặng anh.