Tin Thành Công

Gặp mặt đầu năm Xuân Đinh Dậu và trao giải thưởng “ Làm chủ Vô lăng, bốc thăm trúng vàng”

  • 849 lượt xem
  • 09/05/2017
Ngày (21/02), Công ty TNHH TM Thiên Phong – Thành Công Taxi tổ chức chương trình gặp mặt Xuân Đinh Dậu và trao giải thưởng chương trình“ Làm chủ Vô lăng, bốc thăm trúng vàng” nhằm tri ân các lái xe đã gia nhập mái nhà chung Thành Công Taxi trong thời gian từ 01/11/2016 đến 31/12/2016.
Chương trình có sự tham gia của các đồng chí trong BLĐ công ty: Ông Nguyễn Khương Duy – Giám đốc Công tyÔng Hoàng Văn Kỳ - Phó giám đốc công ty và các đồng chí trưởng các phòng ban và trưởng các văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Trong hai tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được hơn 20 hồ sơ đăng ký tham gia trong đó, 18 hồ sơ đáp ứng đúng theo quy định của công ty để gia nhập vào gia đình Thành Công.

 BLĐ Công ty chụp ảnh lưu niệm với các lái xe
Cũng trong chương trình đã diễn ra buổi tọa đàm, trao đổi ý kiến giữa nhân viên lái xe với Ban lãnh đạo công ty nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty và tăng hiệu quả kinh doanh của nhân viên lái xe. Các ý kiến thảo luận xung quanh vấn đề định hướng, chủ trương chính sách của công ty, tinh thần thái độ và trách nhiệm của CBNV đối với lái xe và góp ý để phát triển thị trường. Hầu hết các ý kiến lái xe đều hài lòng với chế độ và quyền lợi khi tham gia vào đội ngũ của Taxi Thành Công, bày tỏ nguyện vọng muốn gắn bó lâu dài bởi từ khi lái xe cho Taxi Thành Công mọi người đều có thu nhập ổn định, lượng khách đều, gia đình vui vẻ, phấn khởi.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Sau buổi tọa đàm là chương trình bốc thăm. Các giải thưởng đã được trao cho những lái xe may mắn: Giải đặc biệt là 1 cây vàng 9999 đã được trao cho lái xe Trần Quốc Trị số đàm 836 thuộc văn phòng Hoàng Mai. 02 giải nhất được trao cho 2 lái xe: Lê Thành Trung ( số đàm 208) và Lê Vạn Hùng (đàm 393). 03 giải nhì được trao cho 3 lái xe: Hoàng Văn Nam (đàm 227), Lê Quang Nghĩa (đàm 370) và lái xe Nguyễn Thành Huân ( đàm 280) và 03 giải 3: Lái xe  Hoàng Ninh (đàm 990),  Nguyễn Đăng Sơn (916), Nguyễn Văn Luân (612).


 Giải đặc biệt lái xe Trần Quốc Trị số đàm 836 thuộc văn phòng Hoàng Mai

 Hai giải nhất lái xe Lê Thành Trung ( số đàm 208) và Lê Vạn Hùng (đàm 393).

03 giải nhì được trao cho 3 lái xe: Hoàng Văn Nam (đàm 227), Lê Quang Nghĩa (đàm 370) và lái xe Nguyễn Thành Huân ( đàm 280)​

03 giải nhì được trao cho 3 lái xe: Hoàng Văn Nam (đàm 227), Lê Quang Nghĩa (đàm 370) và lái xe Nguyễn Thành Huân ( đàm 280)​

Phát biểu cảm xúc khi nhận giải đặc biệt của chương trình, anh Trần Quốc Trị cảm thấy rất hạnh phúc vì đã là người may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình. Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ công ty đã tạo điều kiện để các lái xe được gặp gỡ, giao lưu, chương trình đã mang lại cho các lái xe tinh thần phấn khởi và nâng cao tinh thần tích cực trong làm việc.