Tin Thành Công

Công đoàn Taxi Thành Công có nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

  • 706 lượt xem
  • 27/07/2018
Công đoàn Taxi Thành Công có nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Ngày Thương binh - Liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ của đất nước Việt Nam. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của toàn thể dân tộc ta. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Hòa chung trong không khí đó, giữa những ngày tháng Bảy tình nghĩa này, Công đoàn Công ty Taxi Thành Công đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để nhớ đến những anh hùng đã có công chiến đấu bảo vệ đất nước:

 Trong ngày 24-25/7/2018, đại diện Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà các gia đình lái xe Taxi Thành Công là thân nhân thương binh – liệt sĩ, người có công với Cách mạng:
- Đến thăm và tặng quà bác Nguyễn Hồng Nguyên, bố của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phong - Taxi Thành Công
- Tặng quà anh Lê Quang Thắng (mã đàm 222) con trai liệt sĩ Lê Thúy Lợi
- Đến thăm và tặng quà bác Phạm Văn Thước, thương binh loại A hạng 1, bố của lái xe Phạm Văn Trưởng (mã đàm 874) tại Quỳnh Phụ, Thái Bình.
- Đến thăm và tặng quà bác Nguyễn Ngọc Suy, thương binh loại A hạng 1, bố của lái xe Nguyễn Văn Hậu (mã đàm 509) tại Bình Giang, Hải Dương.

 Sáng ngày 27/7/2018, đại diện Công đoàn và đại diện lãnh đạo Công ty Taxi Thành Công đã đến dâng hoa tỏ lòng thành kính tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Bồ Đề.

Những việc làm của công ty Taxi Thành Công tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với truyền thống bất khuất, kiên cường của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước trong tình hình mới hiện nay.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về các hoạt động này:


 

Taxi Thành Công