Tin Thành Công

Chương trình tập huấn nghiệp vụ lái xe năm 2017 cho lái xe Thành Công Taxi tại Huế

Thái độ và đạo đức nghề nghiệp chính là bí quyết thành công của các tài xế taxi Thành Công. Đó là điều mà các tài xế đã rút ra được sau chương trình Tập huấn Nghiệp vụ lái xe năm 2017, buổi thứ nhất, dành cho các bác tài taxi mã đàm lẻ.

Về tham dự tập huấn có sự tham dự của:
- Ông Phạm Ngọc Sơn - Đội trưởng Đội Tuyên truyền và Điều tra giải quyết tai nạn Tỉnh TT Huế.
- Ông Nguyễn Văn Ty - Cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự tỉnh TT- Huế
- Ông Đinh Sơn Hải - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH TM Thiên Phong (Taxi Thành Công)
- Ông Nguyễn Anh Quân - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐTV Taxi Thành Công
- Ông Nguyễn Tiến Đường - Giám đốc Công ty Cổ phần Taxi Thành Công Huế.

Mở đầu buổi tập huấn, Ông Phạm Ngọc Sơn - Đội trưởng Đội Tuyên truyền và Điều tra giải quyết tai nạn Tỉnh TT- Huế bày tỏ sự đánh giá cao đối với Taxi Thành Công vì là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh taxi trên địa bàn tỉnh triển khai tập huấn cho tài xế.

Chương trình tập huấn đề cập đến 4 nội dung quan trọng liên quan sát sườn đến quá trình kinh doanh của các tài xế do các vị đại biểu trình bày gồm:

Phần 1 do Ông Phạm Ngọc Sơn, Đội trưởng Đội Tuyên truyền và Điều tra giải quyết tai nạn Tỉnh TT- Huế, chia sẻ về những điểm phạt tăng nặng trong vi phạm ATGT, đặc biệt nhấn mạnh đến vi phạm về tốc độ & một số lưu ý khi tham gia giao thông trên toàn tỉnh TT- Huế.

Phần 2 do Ông Nguyễn Văn Ty, Cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự tỉnh TT- Huế, cập nhật đến các tài xế tình hình trật tự trị an trên địa bàn tỉnh và hướng dẫn cách nhận diện nguy hiểm & phương án tự vệ trong một số trường hợp khẩn cấp

Phần 3 do Ông Đinh Xuân Hải, Bí thư Chi bộ - Giảng viên Cao cấp về đào tạo nhân lực hệ thống Taxi Thành Công, chia sẻ về văn hóa kinh doanh của hệ thống Taxi Thành Công; Kinh nghiệm giao tiếp với khách hàng hiệu quả dành cho tài xế và cập nhật một số điểm đáng lưu ý trong quy chế hoạt động.

Phần 4 được Ông Phan Trọng Tuệ, Trợ lý HĐTV - Trưởng Dự án Thành Công App, trình bày về cách thức vận hành và điều xe từ Thành Công App, giải thích các thắc mắc thường gặp của tài xế trong quá trình sử dụng App.
 


Không chỉ lắng nghe những thông tin hữu ích, các tài xế còn tham gia trả lời các câu hỏi do các chuyên gia đặt ra. Các tài xế xe mã đàm 5121, 5002, 5219, 5411 và 5105 đã trả lời đúng những câu hỏi tình huống và nhận về 5 phần quà thú vị.

Chương trình tập huấn sẽ tiếp tục buổi thứ 2 từ 08h ngày 16/09/2017 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Nhà Văn hóa Lao Động tỉnh (100 Phạm Văn Đồng) dành cho các bác tài vận hành taxi mã đàm chẵn.

Gửi phản hồi