Tin Thành Công

5 Cách đặt xe tại Thành Công Taxi

  • 2,836 lượt xem
  • 04/07/2017
Ngoài việc sử dụng phương thức gọi tổng đài và vẫy xe theo cách thông thường, khách hàng của Taxi Thành Công có thể dễ dàng đặt xe qua 3 phương thức công nghệ gồm qua website thanhcongtaxi.com, qua ứng dụng đặt xe Thành Công App trên nền hệ điều hành iOS và Android và ứng dụng @ThanhCongApp trên Facebook Messenger ra mắt chính thức ngày 13/6.
1. Vẫy xe trực tiếp
Với hệ thống nhận diện thương hiệu quy chuẩn áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thống của Thành Công Taxi, bạn có thể dễ dàng nhận ra một chiếc xe của Thành Công Taxi đang chạy trên đường.
 Đây là một cách đặt xe vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đứng bên đường và vẫy xe mà bạn mong muốn là có thể gọi được xe. Tuy nhiên, nếu bạn đang đứng ở vị trí có ít xe Thành Công Taxi hoặc bạn muốn lựa chọn một loại xe cụ thể theo ý muốn của mình thì bạn không nên bỏ qua những cách thức đặt xe sau đây.
 
Hình ảnh xe taxi Thành Công


2. Gọi xe qua tổng đài
Đây là cách đặt xe truyền thống mà không thể không nhắc tới khi gọi taxi tại Việt Nam. Gọi xe qua tổng đài có điểm cộng lớn nhất là sự đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, ai ai cũng có thể sử dụng.
Tuy nhiên, gọi xe qua tổng đài yêu cầu bạn phải nhớ số tổng đài hoặc lưu số điện thoại với một cái tên thật dễ nhớ trong điện thoại mà nhiều khi có thể bạn quên mất mình đã lưu thế nào.
Có một cách dễ dàng hơn đó là bạn hãy tự ghi nhớ số tổng đài của hãng taxi quen thuộc hoặc lưu số ở chế độ quay số nhanh (phím tắt) trên điện thoại.
Số điện thoại tổng đài Taxi Thành Công:
Hà Nội: (024) 32 - 57.57.57
Hà Nam: (0226) 3 - 57.57.57
Vĩnh Phúc: (0211) 6 - 57.57.57
Huế: (0234) 3 - 57.57.57
Quảng Ninh: (0203) 3 - 67.57.57
Hãy lưu số tổng đài của Thành Công để sử dụng khi bạn cần di chuyển tới bất kỳ đâu nhé!
 
Tổng đài Thành Công Taxi hoạt động 24/7 luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của Quý khách hàng tại Hà Nội, Huế, Quảng Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc.

3. Đặt xe qua Website
Đây là một cách đặt xe mà không nhiều người biết tới mặc dù đây là một cách thức rất tiện lợi: khách hàng có thể sử dụng để đặt xe qua điện thoại thông minh hoặc trên máy tính để bàn hoặc laptop. Tương tự như đặt xe qua Ứng dụng trên điện thoại, khách hàng chỉ việc nhập một số thông tin cơ bản vào ô Đặt xe.
Tại Thành Công Taxi, sau khi khách hàng đặt xe, trong 3 - 15 phút tổng đài Thành Công sẽ tự động gọi điện tới khách hàng để xác nhận chuyến đi.
Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt xe tại địa chỉ https://thanhcongtaxi.com/
 
4. Đặt xe qua Thành Công App
Một cách thức phổ biến nữa mà nhiều người chúng ta thường sử dụng là đặt xe qua ứng dụng do các hãng taxi phát triển. Hiện nay việc đặt xe qua ứng dụng đã và đang là một xu thế mới tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Một số hãng taxi Việt cũng đã phát triển những ứng dụng nhằm tăng thêm tiện ích cho khách hàng đặt xe.
Link tải Thành Công App
Link tải IOS: https://goo.gl/XTcN0w
Link tải Android: https://goo.gl/mYLwa0
Ứng dụng đặt xe Thành Công App
 

5. Đặt xe qua Thành Công App trên Facebook Messenger
Một ứng dụng đặt xe - một công nghệ đặt xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chỉ có tại Thành Công Taxi. Khách hàng có thể đặt xe dễ dàng như đang nói chuyện với một người dùng khác qua Messenger khi gửi tin nhắn đến @ThanhCongApp, phương thức tương tác trực tiếp giữa hành khách và tài xế taxi dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, trả lời tự động trên Messenger 2.0 của Facebook.
Để đặt xe qua Thành Công App trên Facebook Messenger, Quý khách vui lòng truy cập địa chỉ: m.me/thanhcongapp

Việc ứng dụng công nghệ nhằm tăng thêm tiện ích cho khách hàng khi đặt xe là xu hướng tất yếu. Đây cũng là chủ trương cốt lõi của Thành Công Taxi, khách hàng của Thành Công khi sử dụng dịch vụ luôn được tiếp cận những phương thức và công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam.
Nếu bạn là khách hàng vẫn thường sử dụng dịch vụ taxi, hãy đừng ngần ngại trải nghiệm những cách thức đặt xe mới nhất từ Thành Công bạn nhé!