Du lịch - Sống

Đừng biến con thành “gà công nghiệp” giữa bốn bức tường!

"Con cũng thèm… vé đi tuổi thơ!"
Đã bao giờ bạn tự hỏi: "Có phải chúng ta đang biến con thành “gà công nghiệp” giữa bốn bức tường?"

"Con cũng thèm… vé đi tuổi thơ!"

Những đứa trẻ thành phố... 
Liệu có thể có những khoảnh khắc tuyệt đẹp này trong đời?


Đã bao giờ bạn tự hỏi: "Có phải chúng ta đang biến con thành “gà công nghiệp” giữa bốn bức tường?"

Cuộc sống bận rộn nơi đô thị dường như đã cuốn theo bao lo toan bộn bề của bậc làm cha mẹ và tuổi thơ con cũng theo guồng quay cuộc sống mà vội vã trôi đi. Đến khi nhìn lại ta mới giật mình tự hỏi: "Tuổi thơ con có gì?"

Thay vì tự do nô đùa trên cỏ, ngắm nhìn trời sao, trẻ con chỉ mải miết chơi game, xem TV, ipad. Bọn trẻ thuộc làu tên các nhân vật hoạt hình như công chúa Elsa, Minion, Shrek…, nhưng về quê lại không phân biệt nổi con trâu với con bò, mạ non hay hành lá, rau muống với rau lang. Đã bao giờ bạn tự hỏi: Có phải con đang đánh mất tuổi thơ hồn nhiên đáng có?
 

Trả lại thiên nhiên cho tuổi thơ con...

Thiên nhiên sẽ đánh thức mọi giác quan, giúp trẻ cảm thụ và rung động trước cái đẹp, từ đó hình thành tư duy thẩm mỹ. Việc chạy, nhảy, vận động ngoài trời giúp phát triển tối đa các kỹ năng vận động, trẻ sẽ vừa dẻo dai cứng cáp, vừa tự tin hơn vào bản thân, hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa.

Thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, khơi gợi trí tò mò và thôi thúc trẻ em khám phá. Khi trồng một cây non, bé thỏa sức tưởng tượng cây sẽ lớn lên như thế nào, tỏa bóng ra sao, từ đó tính sáng tạo được nuôi dưỡng và vun đắp. Trong quá trình tiếp xúc với không gian bên ngoài, bé sẽ tự hiểu mùa hè nên mặc quần áo thoáng mát còn mùa đông cần giữ ấm, vui đùa té ngã sẽ khiến bé tự rút ra bài học để bảo vệ bản thân. Khi kết bạn với thiên nhiên, chỉ đơn giản là từ việc ăn quả ngọt trên cây thì phải biết chăm bón, tưới nước, không hái lá bẻ cành; hay nuôi một chú chó giữ nhà thì cần phải chăm sóc, cho ăn…, trẻ sẽ dần học được cách tôn trọng tự nhiên, nuôi dưỡng lòng nhân ái, sống có trách nhiệm với môi trường xung quanh.

Tết thiếu nhi đã tới gần!

Hãy gieo những kỷ niệm đẹp đi cùng con theo năm tháng với những buổi dã ngoại cuối tuần, những chuyến đi chơi xa, bạn nhé!

Thành Công Taxi xin giới thiệu dịch vụ xe đường dài khứ hồi được ưu đãi tới 80% chiều về để gia đình có thể thỏa sức đi chơi xa cùng con trẻ.
Và còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác chỉ có trong mùa hè này tại: https://thanhcongtaxi.com/tin-uu-dai/

Liên hệ tổng đài (04) 32 57 57 57  hoặc đặt xe ngay hôm nay để được hưởng mức cước tốt nhất chỉ có trong mùa hè này nhé!
---------------
THÀNH CÔNG TAXI
Nhanh chóng - An toàn - Tiết kiệm
Tổng đài: (04) 32 57 57 57
Website: http://thanhcongtaxi.com/

Gửi phản hồi